Ai Huu Trung Hoc Le Van Duyet
Trường Trung Học Lê Văn Duyệt - Nội Qui  
  Chào Du Khách. Xin Gia nhập hay Ghi Danh
 

Nếu có trở ngại kỹ thuật khi ghi danh vào diễn dàn, xin liên lạc ngdangmy@gmail.com


  Kho Hình Trang chánhTrợ giúp Tìm kiếmGia nhậpGhi Danh  
 
Pages: 1 2 3 
Send Topic In ra
Nội Qui (Read 27915 times)
BichDinh
Gold Member
*****
Offline


Tiên học lễ, hậu
học văn.

Posts: 1693
Gender: female
Re: Hoa Gấm Ngày Xưa 8 - LVD75
Reply #30 - 19. May 2012 , 19:54
 
thubeo wrote on 15. May 2012 , 07:51:
Bài nhờ đăng của gia đình TN ,em ruột của TB.

...
...


Thưa anh Nam,

Tuy nhỏ tuổi hơn tất cả các chị, nhất là đối với anh Nam người mà em đã kính trọng và quý mến khi đón tiếp chúng em thật vui vẻ và còn nấu cho một nồi bún bò huế thật to tại nhà, nhưng em cũng xin nói ra với lòng thành của mình như là người được gia đình và trường học dậy giỗ, để khỏi tủi danh là học trò LVD.

Thưa anh Nam, sau khi đọc lá thư của anh Nam thì em chết điếng. Chết điếng vì tất cả chúng ta đã vô tình quét những vết cọ mầu đen lên bức tranh sơn mầu của DĐ LVD. Chết điếng vì anh Nam không hề biết chuyện gì đã xảy ra ở đêm cuối cùng tại nhà Anh Chi, nên anh đã nhờ chị TB đăng lên DĐ. Sự thật thì chị PT phải gọi điện thọai chị ĐĐ đến đón, nên lời chị ĐĐ nói là sự thật.

Viết đến đây, em xin viết tiếp sang email riêng của Anh Chị, để anh Nam có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn. Như vậy em trả lời được hai câu hỏi của anh Nam ( "khách đã ngủ ở đâu ? Tại sao sáng thứ hai tất cả khách thức giậy ở nhà tôi??? " ) mà không làm tổn thương thêm nữa.
Vẫn còn quý mến anh Nam,
Em BD
Back to top
 
 
IP Logged
 
phuonghue
Gold Member
*****
OfflinePosts: 3251
Gender: female
Re: Hoa Gấm Ngày Xưa 8 - LVD75
Reply #31 - 20. May 2012 , 07:46
 
Kính thưa quý Thầy Cô cùng tất cả các Anh Chị Em Bạn Bè của DĐ LVD  smflower

Mấy hôm nay đã có nhiều chuyện không vui trong căn nhà HGNX của LVD 75 mà tất cả đều bắt nguồn từ những việc xãy ra lâu lắm rồi. Hôm nay tất cả nhân chứng đã lên tiếng nên PH cũng xin được có đôi lời. Trước hết PH nhân danh Bà Chủ  Roll Eyes HGNX xin thành thật xin lỗi Quý Thầy Cô và Bạn Bè Thân Hửu của D Đ đã phải đọc những lá thư và những lời qua lại không đầu không đuôi không đẹp đẽ cho lắm , PH chỉ muốn mọi người biết rằng đây chỉ là những chuyện cá nhân của nhóm 75 cùng chị Đ Đ và đang được giải quyết trong phạm vi riêng tư bởi vì D Đ không phải là nơi thích hợp để chúng ta tranh chấp.
PH xin lỗi Anh Nam đã bị mang tiếng " chủ nhà đuổi khách " trong lúc Anh Nam là 1 vị Chủ Nhà thật là chu đáo và tận tâm ,bọn em không bao giờ quên sự tiếp đãi thân tình  của gia đình anh Nam và những kỹ niệm của những ngày ngắn ngủi đó. Trong cuộc sống tha hương này,những kỹ niêm như vậy thật là hiếm hoi. Nhưng anh Nam ơi , PH cũng thấy những lời anh Nam dành cho  Chị Đ Đ quả thật nặng nề quá..D Đ là nơi các chị em LVD từ mọi nơi trên thế giới tìm đến để gặp lại bạn bè chia xẽ buồn vui và kỹ niệm. Chuyện bất mãn giữa mọi người có đáng để dùng những chử như là "xáo ngữ lộng ngôn xuyên tạc sự thật " hay là " lòng đố kỵ , tư thù nhỏ nhen ,thấp hèn..."để chứng tỏ uy quyền vv và vv.. Khi đọc vào PH quả thật là run sợ  Sad Sad  Chuyện Tuyết bị khai trừ là 1 chuyện hoàn toàn khác không liên can gì đến chuyện Arizona và PH cũng không dám xen vào nhưng PH chỉ xin lên tiếng bênh vực cho chị Đ Đ khi Chị nói lên sự thật , chẳng phải là xáo ngữ lộng ngôn hay xuyên tạc gì  (dù không đúng chỗ  Undecided )
Sau cùng PH xin chân thành Cảm Tạ Các Anh Chị Thân Hửu Bạn Bè trong thời gian qua đã đến HGNX với thật nhiều Tình Thân.. và mong rằng D Đ sẽ giữ được niềm vui và tiếng cười cho những ai ghé qua.

Xin Cám Ơn Tất Cả   flower4u flower4u flower4u
Back to top
« Last Edit: 20. May 2012 , 09:44 by admin »  
 
IP Logged
 
Dau Do
Gold Member
*****
Offline


Quân Sư

Posts: 11302
Thành Phố Phượng Hoàng
Gender: female
Re: Hoa Gấm Ngày Xưa 8 - LVD75
Reply #32 - 20. May 2012 , 15:49
 
thubeo wrote on 15. May 2012 , 07:51:
Bài nhờ đăng của gia đình TN ,em ruột của TB.

...
...


Chào anh Nam:

Đúng ra tôi không cần thiết phải trả lời thư của anh vì anh không phải là thành viên của Diễn Đàn LVD, nhưng vì nể chổ từng quen biết dù chỉ là sơ giao, cho nên tôi xin 1 lần phá lệ .

Những chuyện đáng tiếc xảy ra tại nhà anh  đã được các nhân vật có mặt đêm hôm ấy lên tiếng xác nhận để trả lời cho những lời kết tội nặng nề và không được nhả nhặn của anh . Quả thực lời người xưa nói không sai, văn chính là người .

Còn việc anh kết tội tôi đã đem việc “riêng tư của nhà anh” ra nói, thì theo tôi việc tổ chức họp mặt của nhóm LVD75, du hành từ Cali đi thăm các thầy cô, rồi kéo dài qua tới Arizona để thăm thắng cảnh Grand Canyon và ngủ đêm ở nhà anh  không thể xem là “chuyện riêng tư “ được, nhất là đây lại là nguyên nhân chính gây đổ vỡ của nhóm HGNX 75 trong diễn đàn .

Lời kết tội tôi đã đem chuyện xấu “ bêu rếu” trên diễn đàn sau khi đã “bịt miệng” Tuyết lại càng không đúng . Vì trong diễn đàn này còn có đầy đủ bạn bè thân sơ của Tuyết, kể cả chị ruột của Tuyết có thể lên tiếng để cãi cho Tuyết nếu tôi nói sai, nhưng tôi post bài đã bao lâu nay mà Thu có cãi chính gì đâu.

“Sự việc Arizona” đã xảy ra 2 năm về trước và không có ai muốn  nhắc gì đến nó cả anh ạ. Nay anh mắng tôi có “tư cách thấp hèn” “ đố kỵ nhỏ nhen vì tư thù …” đem chuyện xấu của Tuyết ra “đấu tố nơi cộng cộng” sau khi đã “trói tay bịt miệng” Tuyết thì đúng là anh không theo dỏi đầu đuôi cho nên không hiểu tại sao mà tôi phải lên tiếng. Nếu Thu Nga không lên tiếng than vãn trong diễn đàn về chuyện Cung Hoa Gấm vắng lặng và các công nương 75 bỏ nhà lặng lẽ ra đi ... thì tôi cũng đã chẳng phải giãi thích cho Nga ở đây!

Quote:
Nga thân ái chào tất cả các Anh Chị , các bạn , các thân hưũ ghé HGNX.
Ở nơi đây hình như ngày càng vắng lặng và hình như các bạn LVD 75 đã bỏ nhà lặng lẻ ra đi. Rất đáng buồn vì chính Nga cũng đang cảm thấy như mình đang hụt hẫng và như đã , đang mất mát dần dần cái không khí tìm lại ở Diễn đàn LVD tình bạn bè , kỷ niệm thân thương và tin tức của nhau sau bao nhiêu năm ở xứ người mới tìm lại được ở Diễn đàn.


À mà tôi cũng rất ngạc nhiên không nghĩ ra được là tôi có “tư thù “ gì với Tuyết và cái “tư thù” này xuất hiện từ bao giờ ?

Anh Nam à,
Vợ chồng binh nhau là lẻ thường,  nhưng  những lời lẻ quá hằn hộc và luận điệu kết tội của anh làm tôi liên tưởng đến những bài của Tuyết trong quá khứ đã từng được viết dưới tên Thu Béo .

Nếu phải là thư của anh thì hy vọng thư nầy và các thư khác của các cô em có liên quan đến "sự việc Arizona" đã trả lời mọi thắc mắc của anh .

Chào anh! 

Back to top
« Last Edit: 20. May 2012 , 15:50 by Dau Do »  

Triệu người quen, có mấy người thương
 
IP Logged
 
Dau Do
Gold Member
*****
Offline


Quân Sư

Posts: 11302
Thành Phố Phượng Hoàng
Gender: female
Re: Hoa Gấm Ngày Xưa 8 - LVD75
Reply #33 - 20. May 2012 , 16:01
 

Các em Thu Nga, Phương Tần, Phương Huệ và Bích Định thương mến,
Chị rất xúc động khi thấy các em dù rất bận việc nhà việc sở , cũng đã trở về đây để công khai nói lên sự thật này, cho dù chị biết việc này đã làm khơi lại những nỗi đau lòng ngày trước, mà các em chỉ muốn quên đi.
Sau khi đã nói lên được, hi vọng chúng mình sẽ quên bỏ tất cả chuyện không đẹp và bắt đầu cái mới cho vui vẽ hơn.
Thành thật cám ơn các em.   hoado;
Back to top
 

Triệu người quen, có mấy người thương
 
IP Logged
 
thubeo
Gold Member
*****
Offline


thuxưa

Posts: 3948
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #34 - 15. May 2012 , 07:52
 

Dau Do wrote on 12. Apr 2012 , 16:31:

Nga mến,
Chị Đ Đ viết bức thư này để trả lời câu than vản của Nga về việc Cung Hoa Gấm lúc sau này ngày càng vắng vẻ. Còn việc Tuyết không còn tham gia sinh hoạt với chúng ta nữa thì đã có admin giải thích với em.
Nghe Nga than buồn và “cảm thấy như mình đang hụt hẫng và như đã , đang mất mát dần dần cái không khí tìm lại ở Diễn đàn LVD tình bạn bè , kỷ niệm thân thương " vì Cung Hoa gấm của các em LVD75 ngày càng vắng lặng mà chị ĐĐ cũng xót ruột.
Nhưng lời em nói quả không sai!  Một số các em thường thăm viếng và hàn huyên trong Cung HG đã âm thầm rời xa diễn đàn, và nguyên nhân của sự ” bỏ nhà lặng lẻ”  ra đi này bắt đầu từ sau buổi  tái ngộ và đi du ngoạn Grand Canyon năm 2010  của các em LVD75, mà chị  Đậu Đỏ cũng có tham dự, nhưng chị không chứng kiến những gì xảy ra trong đêm cuối cùng tại nhà Tuyết, sáng sớm hôm sau thức dậy đi làm thì mới biết là chị đã missed mấy cái calls lúc nửa khuya 12:00am.

Nga biết rất rõ những chuyện đã xảy, phải không?

Người gây nên những hục hặc chia rẽ có lẻ cũng biết là mình đã đi quá đà, đã khôn ngoan xin mọi người hứa là những chuyện không vui này không ai được kể lại cho người khác biết, vì sợ đến tai các cô thì mất đi hình ảnh ngây thơ vô tội! Sở dĩ chị Đ Đ biết được vì chị cũng có liên quan ít nhiều, đã tra hỏi cho ra lý lẻ, có việc gì khẩn cấp mà lại cứ kêu phone cho chị liên tiếp lúc nửa đêm.
Hành động của 1 chủ nhà, mà lại là nhóm bạn học với nhau, chỉ vì không vừa ý với nhau mà đuổi khách lúc nửa đêm, thật sự vượt xa sự tưởng tượng của chị!

Nhưng dù chị có biết sự rạn nứt này nhưng chị vẫn hết lòng hi vọng cung HG không bị tan vỡ, chị vẫn cố gắng duy trì sinh hoạt của mục này cùng với sự tiếp tay của anh Hữu Tài, anh kahat, anh thanhan và em Bắc Hoài, em Ti Mo là những người không  hề hay biết chuyện gì đã xảy bên trong, với hi vọng mọi buồn phiền có thể phôi pha  theo thời gian.
Nhưng nay em đã thốt lời từ giả thì chị cũng biết làm sao hơn, lực bất tòng tâm! Chị chúc em tìm được niềm vui ở nơi khác, nhưng chớ trách diễn đàn em nhé, xin nhớ giùm là diễn đàn …vô tội, nó chỉ là công cụ để giúp các LVD tìm nhau, tự các em đã đánh mất sự thân ái ngày xưa qua cách đối xữ của mình!
Mến,

Ps: Em nói là TN là 1 trong những thành viên sinh hoạt với diễn đàn ngay những ngày đầu là hoàn toàn không đúng, em ạ . Thành viên TN gia nhập d/đ năm 2007 hay 2008 gì đó, trong khi d/đ đã được thành lập từ lâu!Bài nhờ đăng của gia đình TN ,em ruột của TB.

...
...
Back to top
 

...
HOÀNG SA -TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM 
 
IP Logged
 
Dau Do
Gold Member
*****
Offline


Quân Sư

Posts: 11302
Thành Phố Phượng Hoàng
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #35 - 20. May 2012 , 16:04
 
thubeo wrote on 15. May 2012 , 07:51:
Bài nhờ đăng của gia đình TN ,em ruột của TB.

...
...


Chào anh Nam:

Đúng ra tôi không cần thiết phải trả lời thư của anh vì anh không phải là thành viên của Diễn Đàn LVD, nhưng vì nể chổ từng quen biết dù chỉ là sơ giao, cho nên tôi xin 1 lần phá lệ .

Những chuyện đáng tiếc xảy ra tại nhà anh  đã được các nhân vật có mặt đêm hôm ấy lên tiếng xác nhận để trả lời cho những lời kết tội nặng nề và không được nhả nhặn của anh . Quả thực lời người xưa nói không sai, văn chính là người .

Còn việc anh kết tội tôi đã đem việc “riêng tư của nhà anh” ra nói, thì theo tôi việc tổ chức họp mặt của nhóm LVD75, du hành từ Cali đi thăm các thầy cô, rồi kéo dài qua tới Arizona để thăm thắng cảnh Grand Canyon và ngủ đêm ở nhà anh  không thể xem là “chuyện riêng tư “ được, nhất là đây lại là nguyên nhân chính gây đổ vỡ của nhóm HGNX 75 trong diễn đàn .

Lời kết tội tôi đã đem chuyện xấu “ bêu rếu” trên diễn đàn sau khi đã “bịt miệng” Tuyết lại càng không đúng . Vì trong diễn đàn này còn có đầy đủ bạn bè thân sơ của Tuyết, kể cả chị ruột của Tuyết có thể lên tiếng để cãi cho Tuyết nếu tôi nói sai, nhưng tôi post bài đã bao lâu nay mà Thu có cãi chính gì đâu.

“Sự việc Arizona” đã xảy ra 2 năm về trước và không có ai muốn  nhắc gì đến nó cả anh ạ. Nay anh mắng tôi có “tư cách thấp hèn” “ đố kỵ nhỏ nhen vì tư thù …” đem chuyện xấu của Tuyết ra “đấu tố nơi cộng cộng” sau khi đã “trói tay bịt miệng” Tuyết thì đúng là anh không theo dỏi đầu đuôi cho nên không hiểu tại sao mà tôi phải lên tiếng. Nếu Thu Nga không lên tiếng than vãn trong diễn đàn về chuyện Cung Hoa Gấm vắng lặng và các công nương 75 bỏ nhà lặng lẽ ra đi ... thì tôi cũng đã chẳng phải giãi thích cho Nga ở đây!

Quote:
Nga thân ái chào tất cả các Anh Chị , các bạn , các thân hưũ ghé HGNX.
Ở nơi đây hình như ngày càng vắng lặng và hình như các bạn LVD 75 đã bỏ nhà lặng lẻ ra đi. Rất đáng buồn vì chính Nga cũng đang cảm thấy như mình đang hụt hẫng và như đã , đang mất mát dần dần cái không khí tìm lại ở Diễn đàn LVD tình bạn bè , kỷ niệm thân thương và tin tức của nhau sau bao nhiêu năm ở xứ người mới tìm lại được ở Diễn đàn.


À mà tôi cũng rất ngạc nhiên không nghĩ ra được là tôi có “tư thù “ gì với Tuyết và cái “tư thù” này xuất hiện từ bao giờ ?

Anh Nam à,
Vợ chồng binh nhau là lẻ thường,  nhưng  những lời lẻ quá hằn hộc và luận điệu kết tội của anh làm tôi liên tưởng đến những bài của Tuyết trong quá khứ đã từng được viết dưới tên Thu Béo .

Nếu phải là thư của anh thì hy vọng thư nầy và các thư khác của các cô em có liên quan đến "sự việc Arizona" đã trả lời mọi thắc mắc của anh .

Chào anh! 
Back to top
 

Triệu người quen, có mấy người thương
 
IP Logged
 
Dau Do
Gold Member
*****
Offline


Quân Sư

Posts: 11302
Thành Phố Phượng Hoàng
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #36 - 20. May 2012 , 16:08
 

Thu ,
Thu là người đã hiện diện trong đêm cuối cùng tại nhà Tuyết và đã chứng kiến mọi sự nên cả tháng sau khi tôi đăng bài, Thu đã không lên tiếng cãi chính cho Tuyết .

Thu biết rõ lá thư của anh Nam viết là không đúng sự thật, và nhất là mang đầy lời lẽ xúc phạm danh dự người khác mà Thu vẫn đăng vào diễn đàn bất chấp sự khuyên can của admin Đ Mỹ . Như vậy nếu chúng tôi áp dụng nội qui để cảnh cáo Thu , thì liệu các người khác có  lên án chúng tôi đã vì Thu là chị của Tuyết mà “trả thù cá nhân” không nhỉ ?
Nói thì nói thế thôi, chứ tôi thông cảm Thu đã chịu áp lực nặng nề đến không thể từ chối .
Back to top
« Last Edit: 20. May 2012 , 20:14 by Dau Do »  

Triệu người quen, có mấy người thương
 
IP Logged
 
thubeo
Gold Member
*****
Offline


thuxưa

Posts: 3948
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #37 - 20. May 2012 , 22:52
 
Dau Do wrote on 20. May 2012 , 16:08:

Thu ,
Thu là người đã hiện diện trong đêm cuối cùng tại nhà Tuyết và đã chứng kiến mọi sự nên cả tháng sau khi tôi đăng bài, Thu đã không lên tiếng cãi chính cho Tuyết .

Thu biết rõ lá thư của anh Nam viết là không đúng sự thật, và nhất là mang đầy lời lẽ xúc phạm danh dự người khác mà Thu vẫn đăng vào diễn đàn bất chấp sự khuyên can của admin Đ Mỹ . Như vậy nếu chúng tôi áp dụng nội qui để cảnh cáo Thu , thì liệu các người khác có  lên án chúng tôi đã vì Thu là chị của Tuyết mà “trả thù cá nhân” không nhỉ ?
Nói thì nói thế thôi, chứ tôi thông cảm Thu đã chịu áp lực nặng nề đến không thể từ chối .


Chào chị Đậu Đỏ , TB trả lời thắc mắc cho chị nè , Smiley


NGÔN NGỮ TRÍ TUỆ CỦA ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA


...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...


Chúc chị và anh bình an cả tuần . Em TB  Smiley
       
         
         
Back to top
 

...
HOÀNG SA -TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM 
 
IP Logged
 
kieunguyen
Gold Member
*****
Offline


" Hương xưa "

Posts: 512
Virginia
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #38 - 21. May 2012 , 06:41
 

Kính xin gửi tặng cả nhà hai câu thơ rất ý nghĩa :
 
   " NHẪN một chút sóng yên gió lặng.
      LÙI một bước biển rộng Trời cao "

Chúc sức khoẻ tất cả Thầy Cô  , các chị , các bạn cùng thân hữu  .  Trân kính (kn)


Back to top
 

Thời gian hay khoảng cách đều không làm giảm được tình bạn.&&Rưọu không say người , ngưòi say rượu. Hoa không mê bướm , bướm mê hoa.....
 
IP Logged
 
anh_thu_Tran
Gold Member
*****
OfflinePosts: 3619
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #39 - 21. May 2012 , 17:17
 
thubeo wrote on 20. May 2012 , 22:52:
Chào chị Đậu Đỏ , TB trả lời thắc mắc cho chị nè , Smiley


NGÔN NGỮ TRÍ TUỆ CỦA ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA


...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...


Chúc chị và anh bình an cả tuần . Em TB  Smiley
       
         
             Thu ơi ,cám ơn em đã mang những lời khuyên rất hay của Ngài Đạt Lai Lạt Ma vào đây để trả lời chị Đậu Đỏ.Tuy nhiên nếu em đã đọc kỹ lời của Ngài dậy bảo thì em đã không đăng thơ của anh Nam vào diễn đàn này.Chị biết là em đã rất khổ tâm khi bị bắt buộc phải đăng lá thơ đó lên đúng không???
   Chị có nhớ là tất cả chúng ta nếu theo dõi câu chuyện không tốt đẹp trong diễn đàn này từ đầu thì cũng đã biết là thắc mắc của Thu Nga đã được Đậu Đỏ giải thích rõ ràng và sau khi được đọc lời giải đáp đó  thì Thu Nga đã hiểu rõ TN hơn và không muốn lôi chuyện này ra mổ xẻ nữa.Đồng thời cô Mai cũng khuyên chúng ta nên đóng cửa dạy nhau.
  Cũng vì thế mà mọi người cùng im lặng vì không muốn mọi người vào diễn đàn với tâm trạng buồn phiền nữa.Nào ngờ lá thư em đăng hộ anh Nam làm mọi người đều buồn thật nhiều ,sự thật vẫn là sự thật và các cô em trong cuộc đã đều công nhận chị Đậu  Đỏ không hề viết sai.Các em có mặt đã không muôn nêu rõ mọi sự tình lên diễn đàn này không phải vì các em sợ đôi co với TN và anh Nam mà các em chỉ mong sao mọi việc được giải quyết êm thắm cho diễn đàn của chúng ta luôn giữ được sự trong sáng của nó.
   Mong là các giáo sư cũng như các thành viên đã từng vào đây đọc câu chuyện buồn này của các em sẽ sớm không còn phải suy nghĩ về nó nữa.Đồng thời câu chuyện này hoàn toàn không liên quan gì đến chuyện admin đã banned TN .Chắc chắn Đặng Mỹ sẽ sớm lên tiếng chính thức tại sau phải khổ tâm khi phải banned Tuyết Ngô.
   
Admin mỗi ngày vào đọc bài của các thành viên là chuyện rất bình thường và cần thiết cho ban điều hành để tránh hacker.Anh Nam và TN nên cần phải làm gì  khi lên án Sự tố cáo khiếm diện nhằm mục đích bôi nhọ ,vẽ hình ảnh xấu xa về người vắng mặt....cũng như TN bị banned cấm không vào diễn đàn là do sự rình mò theo dõi của th/v Đậu Đỏ người trong ban điều hành đã ưu ái hai chị em ruột..... Có nên xin lỗi Đậu Đỏ không hả anh Nam?????


Back to top
« Last Edit: 21. May 2012 , 17:25 by anh_thu_Tran »  
 
IP Logged
 
admin
YaBB Administrator
*****
OfflinePosts: 512
Canada
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #40 - 22. May 2012 , 04:09
 
Kinh thưa Thày Cô và cả nhà, 

Từ đầu My đã chủ truơng không thông báo việc xóa tên Tuyết trên d/d, vì muốn giữ cho Tuyết cũng như không muốn cả nhà phải đọc chuện khg vui.  Tiếc rằng lại có những ngộ nhận, nên My có bổn phận phải làm sáng tỏ vấn đề.

Chuyện xóa tên Tuyết hoàn toàn không liên quan gì đến chuyện xảy ra ở nhà Tuyết và mọi xích mích cá nhân. Cũng không phải vì Tuyết chỉ giản dị đăng bài hộ Thu mà bị xoá tên (dù nội qui có ghi rõ cấm không đuợc đăng bài duới tên nguời khác) mà chính vì nội dung những bài ấy nhằm công kích, phỉ báng, có khi xúc phạm nặng nề đến danh dự các thành viên khác (những thành viên này không có ai trong nhóm bạn ở chơi nhà Tuyết).

Bao năm nay, mỗi khi có những bài phải xoá vì vi phạm nội qui, My đều hoặc phôn, hoặc nhắn tin riêng vì không muốn viết cảnh cáo ngay trên D/D. My cũng nhiều lần bảo Thu phải đổi mật mã.  Riêng với Tuyết,  mỗi khi nói là hai chị em nói đến mấy tiếng, phải dùng chữ tâm sự thì đúng hơn. My vẫn coi Tuyết như một người em, kiên nhẫn lắng nghe những lý luận của Tuyết và  khuyên can hơn thiệt đủ điều.

Dĩ nhiên lần này về chuyện xoá tên thì Tuyết và My cũng lại nói chuyện rất lâu, vui vẻ trong tình chị em. Tuyết đã hỏi bằng cớ rồi đưa ra tất cả những lý do có thể biện bạch cho việc làm của mình, My cũng sẵn lòng giải thich rõ từng lý do Tuyết đưa ra. Ngay trong bản nội qui cũng đã thông báo rõ tất cả bài viết đều được lưu giữ lại đầy đủ chi tiết ngày giờ, IP ở đâu (admin nhìn thấy ngay dưới mỗi bài viết), nên không thể đổ oan hoặc nhận tội dùm cho cho nhau được.

Hôm sau Tuyết có chuyện còn thắc mắc lại phôn nói chuyện tiếp. Cuối cùng Tuyết hỏi My sẽ nói với các Cô thế nào nếu Tuyết không vào D/D? My bảo tuỳ Tuyết, My sẽ không viết thông báo gì trên d/d về chuyện xoá tên Tuyết đâu. 

Tóm lại, My khg thể thuyết phục Tuyết thay đổi, Ban điều hành không thể nhân nhượng mãi để đâm ra không công bằng với nhiều người khác bị Tuyết xúc phạm nặng nề, nên việc xoá tên này hoàn toàn  là sự chẳng đặng đừng, không còn cách nào giải quyết khác. Cũng như My đã nói với Tuyết, My mong Tuyết đừng buồn bực, tính Tuyết không hợp với chủ trương, mục đích của D/D  thì còn thiếu gì nguồn vui khác.

My thật không biết nói sao, xin cả nhà bỏ qua những việc không vui ngoài ý muốn. 
Back to top
« Last Edit: 22. May 2012 , 06:01 by admin »  
WWW  
IP Logged
 
anh_thu_Tran
Gold Member
*****
OfflinePosts: 3619
Gender: female
Re: Nội Qui
Reply #41 - 28. May 2012 , 14:25
 
admin wrote on 22. May 2012 , 04:09:
Kinh thưa Thày Cô và cả nhà, 

Từ đầu My đã chủ truơng không thông báo việc xóa tên Tuyết trên d/d, vì muốn giữ cho Tuyết cũng như không muốn cả nhà phải đọc chuện khg vui.  Tiếc rằng lại có những ngộ nhận, nên My có bổn phận phải làm sáng tỏ vấn đề.

Chuyện xóa tên Tuyết hoàn toàn không liên quan gì đến chuyện xảy ra ở nhà Tuyết và mọi xích mích cá nhân. Cũng không phải vì Tuyết chỉ giản dị đăng bài hộ Thu mà bị xoá tên (dù nội qui có ghi rõ cấm không đuợc đăng bài duới tên nguời khác) mà chính vì nội dung những bài ấy nhằm công kích, phỉ báng, có khi xúc phạm nặng nề đến danh dự các thành viên khác (những thành viên này không có ai trong nhóm bạn ở chơi nhà Tuyết).

Bao năm nay, mỗi khi có những bài phải xoá vì vi phạm nội qui, My đều hoặc phôn, hoặc nhắn tin riêng vì không muốn viết cảnh cáo ngay trên D/D. My cũng nhiều lần bảo Thu phải đổi mật mã.  Riêng với Tuyết,  mỗi khi nói là hai chị em nói đến mấy tiếng, phải dùng chữ tâm sự thì đúng hơn. My vẫn coi Tuyết như một người em, kiên nhẫn lắng nghe những lý luận của Tuyết và  khuyên can hơn thiệt đủ điều.

Dĩ nhiên lần này về chuyện xoá tên thì Tuyết và My cũng lại nói chuyện rất lâu, vui vẻ trong tình chị em. Tuyết đã hỏi bằng cớ rồi đưa ra tất cả những lý do có thể biện bạch cho việc làm của mình, My cũng sẵn lòng giải thich rõ từng lý do Tuyết đưa ra. Ngay trong bản nội qui cũng đã thông báo rõ tất cả bài viết đều được lưu giữ lại đầy đủ chi tiết ngày giờ, IP ở đâu (admin nhìn thấy ngay dưới mỗi bài viết), nên không thể đổ oan hoặc nhận tội dùm cho cho nhau được.

Hôm sau Tuyết có chuyện còn thắc mắc lại phôn nói chuyện tiếp. Cuối cùng Tuyết hỏi My sẽ nói với các Cô thế nào nếu Tuyết không vào D/D? My bảo tuỳ Tuyết, My sẽ không viết thông báo gì trên d/d về chuyện xoá tên Tuyết đâu. 

Tóm lại, My khg thể thuyết phục Tuyết thay đổi, Ban điều hành không thể nhân nhượng mãi để đâm ra không công bằng với nhiều người khác bị Tuyết xúc phạm nặng nề, nên việc xoá tên này hoàn toàn  là sự chẳng đặng đừng, không còn cách nào giải quyết khác. Cũng như My đã nói với Tuyết, My mong Tuyết đừng buồn bực, tính Tuyết không hợp với chủ trương, mục đích của D/D  thì còn thiếu gì nguồn vui khác.

My thật không biết nói sao, xin cả nhà bỏ qua những việc không vui ngoài ý muốn. 
     Cám ơn Admin đã giải thích mọi thắc mắc của cả nhà.Như vậy chuyện không vui ngoài ý muốn của admin phải banned TN hoàn toàn không dính dấp gì đến chuyện Arizona trip của các em LVD 75.
   Cũng cám ơn admin đã mang tất cả những bài viết có liên quan đến chuyện không vui này về một mối để cả nhà dễ dàng xem xét.
Back to top
 
 
IP Logged
 
Pages: 1 2 3 
Send Topic In ra